คณบดีสถาบันสหสรรพศาสตร์ เข้าร่วมโครงการ "เหลียวหลังแลหน้า มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน ประจำปีงบประมาณ 2567"

วันที่ 29 เมษายน 2567 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พลเทพ  เวงสูงเนิน คณบดีสถาบันสหสรรพศาสตร์ เข้าร่วมโครงการ "เหลียวหลังแลหน้า มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน ประจำปีงบประมาณ 2567” ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ วันที่ 29 – 30 เมษายน และ วันที่ 1 พฤษภาคม พ.ศ. 2567 ณ เคนชิงตัน อิงลิช การ์เต้น รีสอร์ท เขาใหญ่ จังหวัดนครราชสีมา โดยในครั้งนี้ได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร.โฆษิต ศรีภูธร อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน เป็นประธานผู้กล่าวเปิดในพิธี และมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เอนก เจริญภักดี รองอธิการบดีฝ่ายยุทธศาสตร์นโยบายและแผน ให้เกียรติบรรยายทิศทางการดำเนินงานและการขับเคลื่อนยุทธศาสตร์ตามจุดเน้นคลัสเตอร์ ของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567

โดยในครั้งนี้โครงการที่จัดขึ้นมีวัตถุประสงค์เพื่อให้ผู้บริหารทุกท่าน ได้ร่วมกันแลกเปลี่ยนเรียนรู้ ทบทวนการดำเนินงานตามยุทธศาสตร์ที่ผ่านมา และวางแผนแก้ไข ปรับปรุงและพัฒนาให้เกิดผลสัมฤทธิ์ร่วมกัน เพื่อให้เกิดการพัฒนา และเกิดการขับเคลื่อนยุทธศาสตร์ การพัฒนามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสานสู่ความเป็นเลิศอย่างยั่งยืน