ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พลเทพ เวงสูงเนิน คณบดีสถาบันสหสรรพศาสตร์ พร้อมด้วยบุคลากร ลงพื้นที่เข้าพบสถานศึกษาโรงเรียนเทศบาล 1 (บูรพาวิทยากร) เพื่อแสวงหาความร่วมมือกับเครือข่ายในการจัดทำหลักสูตรประกาศนียบัตรวิชาชีพ สาขาวิชาเตรียมวิศวกรรมศาสตร์

วันที่ 19 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2567 เวลา 13.30 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พลเทพ เวงสูงเนิน คณบดีสถาบันสหสรรพศาสตร์ พร้อมด้วยบุคลากร เข้าพบสถานศึกษาที่จัดทำความร่วมมือกับทางมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน(MOU) โรงเรียนเทศบาล 1 (บูรพาวิทยากร) เพื่อแสวงหาความร่วมมือกับเครือข่ายในการจัดทำหลักสูตรประกาศนียบัตรวิชาชีพ สาขาวิชาเตรียมวิศวกรรมศาสตร์ กับทีมผู้บริหารหลักสูตรของทางสถานศึกษา ได่แก่

1. นางสาวจินตนา อุ่นรัมย์ รองผู้อำนวยการสถานศึกษา ฝ่ายบริหารงานวิชาการ โรงเรียนเทศบาล ๑ (บูรพาวิทยากร)

2. นางสาวสุดารัตน์ พูนศรี หัวหน้าวิชาการมัธยมศึกษา และบุคลากร

โดยทางสถาบันสหสรรพศาสตร์ได้มีการแนะนำโครงสร้างหลักสูตร เกณฑ์การรับนักศึกษาและข้อมูลภายในหลักสูตรให้สถานศึกษาได้ทราบพร้อมทั้งหารือแนวทางการจัดการศึกษา กลุ่มเป้าหมายและการแนะแนวให้ทราบโดยทั่วกัน