สถาบันสหสรรพศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน ลงพื้นที่สถานศึกษาในพื้นที่จังหวัดนครราชสีมาเพื่อสำรวจ และศึกษาความสนใจในหลักสูตร

วันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2567  เวลา 09.00 น. เป็นต้นไป สถาบันสหสรรพศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน ลงพื้นที่สถานศึกษาในพื้นที่จังหวัดนครราชสีมา โดย ดร.ทศพร ศีรษะภูมิ รองคณบดีฝ่ายบริหาร รักษาราชการแทนคณบดีสถาบันสหสรรพศาสตร์ พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.รตินันต์ เหลือมพล รองคณบดีฝ่ายวิชาการ และบุคลากร ได้เข้าพบผู้บริหารสถานศึกษา ดังนี้

1. นางจิตโสมนัส ชัยวงษ์ ผู้อำนวยการสถานศึกษา วิทยาลัยอาชีวศึกษานครราชสีมา และบุคลากร

2. นางสุมิตตา หล่ำจันทึก รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารวิชาการ โรงเรียนบุญเหลือวิทยานุสรน์ และหัวหน้างานหลักสูตร

เพื่อศึกษาความสนใจในการจัดทำหลักสูตรและนำข้อมูลมาประกอบการพิจารณาจัดทำหลักสูตรให้มีความเหมาะสม ตอบสนองต่อความต้องการของตลาดแรงงานในปัจจุบัน โดยในเบื้องต้น ทางสถาบันสหสรรพศาสตร์ได้เข้าพบและได้รับข้อมูลเพื่อนำมาพิจารณาในการจัดทำหลักสูตรเป็นที่เรียบร้อยแล้ว