โทร 044-233000 ต่อ 5296

สถาบันสหสรรพศาสตร์ ร่วมเดินขบวน โครงการวันสงกรานต์สืบสานประเพณีไทย ประจำปี 2567 “บุญเดือนห้า มหาสงกรานต์ มทร.อีสาน บ้านเฮา” ในขบวนพระประจำวันพระอาทิตย์

วันที่ 10 เมษายน 2567 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสานได้จัด โครงการวันสงกรานต์ สืบสานประเพณีไทย ประจำปี 2567 "บุญเดือนห้า มหาสงกรานต์ มทร.อีสาน บ้านเฮา" ณ หอประชุมวทัญญู ณ ถลาง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน นครราชสีมา

โดยทาง สถาบันสหสรรพศาสตร์ ได้เข้าร่วมเดินขบวนพระประจำวันเกิด ขบวนที่ 2 พระประจำวันอาทิตย์ ปางถวายเนตร ร่วมกับหน่วยงาน ดังนี้

1. คณะระบบรางและการขนส่ง

2. ศูนย์การศึกษาหนองระเวียง

3. ศูนย์วิจัยและถ่ายทอดเทคโนโลยีร้อยเอ็ดทุ่งกุลาร้องไห้

อีกทั้ง นักศึกษาและเจ้าหน้าที่ มาร่วมเดินขบวนร่วมกัน

gallery