ประชาสัมพันธ์สำหรับผู้ที่สนใจศึกษาหลักสูตรระยะสั้น โดยทางสถาบันสหสรรพศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชมงคลอีสาน ได้จัดหลักสูตรระยะสั้นจำนวน 2 หลักสูตร เปิดรับสมัครแล้ววันนี้

ประชาสัมพันธ์สำหรับผู้ที่สนใจศึกษาหลักสูตรระยะสั้น โดยทางสถาบันสหสรรพศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชมงคลอีสาน ได้จัดหลักสูตรระยะสั้นจำนวน 2 หลักสูตร ดังนี้

1. การใช้อุปกรณ์ IoT สำหรับเปลี่ยนบ้านให้เป็นสมาร์ทโฮม (IoT for Smart Home)

2. การใช้อุปกรณ์ IoT สำหรับการทำงานทางด้านสมาร์ทฟาร์ม (IoT for Smart Farm)

โดยมีระยะเวลาในการอบรมทั้งสิ้น 2 วัน และเมื่อจบการอบรมผู้เข้าศึกษาจะได้รับใบประกาศนียบัตรจากทางสถาบันสหสรรพศาสตร์

หากท่านใดสนใจเข้าศึกษาในหลักสูตรสามารถสมัครได้แล้ววันนี้ผ่านช่องทาง 044-233000 ต่อ 5296 หรือ Facebook Fanpage: IIS RMUTI สถาบันสหสรรพศาสตร์